Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vừa ra mắt “Chuyên trang Y Dược Tuệ Tĩnh”. BSCKII Vũ Quang Vụ – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với rất nhiều yếu tố nguy cơ liên quan đến sức khỏe con người; nhiều dịch bệnh mới xuất hiện và có yếu tố dịch tễ ngày càng phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội…, để đối phó với các thách thức trên đòi hỏi mọi cá nhân, mọi cộng đồng phải chủ động nâng cao nhận thức và hiểu biết về phạm trù sức khỏe.

Với vai trò là một đơn vị đào tạo nhân lực y tế thì việc ra mắt một chuyên trang về Y Dược có ý nghĩa rất quan trọng. Chuyên trang điện tử “Y Dược Tuệ Tĩnh” ra đời sẽ là một diễn đàn, một kênh thông tin hết sức hữu ích để cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên các trường thuốc khối ngành Sức khỏe, những cán bộ y tế, các nhà khoa học trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, cập nhật các tiến bộ, thành tựu mới nhất trong công tác điều trị chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, chuyên trang này cũng là nguồn tài liệu đáng tin cậy cho việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên của  trường”.

Chuyên trang y dược của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là sản phẩm từ sự phối hợp, hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường với hệ thống các bệnh viện đối tác, đội ngũ cộng tác viên là các bác sĩ, dược sỹ, các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Y – Vi  – Sinh – Dược học. Qua đó, các thông tin đăng trên chuyên trang luôn được đảm bảo tính khoa học, chính xác và hữu ích.

 Chuyên trang “Y Dược Tuệ Tĩnh” chính thức ra mắt và đi vào hoạt động đánh dấu một bước phát triển mới của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đồng thời, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Nhà trường trong việc đầu tư tập trung vào các yếu tố chuyên môn để nâng cao chất lượng đào tạo.

Trang tin được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, giao diện hướng đến người dùng với nhiều chuyên mục phong phú, hữu ích như: Bệnh học, Y học thực hành, Dược & thuốc, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng, Truyền thông y tế, Y học thường thức…

 Chuyên trang hy vọng sẽ là bạn đồng hành tin cậy không chỉ với cán bộ, giảng viên, HSSV khối ngành Khoa học sức khỏe, mà còn là diễn đàn hữu ích với cộng đồng và đông đảo người đọc.