Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xét tuyển liên thông cao đẳng Dược
Logo

Hình thức xét tuyển cao đẳng dược hệ liên thông và văn bằng 2 tại Hà Nội

Lượt xem: 2.452 Ngày đăng: 25/03/2020

Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thời gian gần đây nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề xét tuyển cao đẳng Dược hệ liên thông và văn bằng 2 tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng  Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  Đơn vị đào tạo liên thông, văn bằng 2  cao đẳng Dược  tại Hà Nội  uy tín, chất lượng.

Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo cao đẳng Dược liên thông và văn bằng 2 tại Hà Nội  cho bạn chọn lựa. Với những lợi thế về nguồn nhân lực, vật lực, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  là nơi sẽ chắp cánh cho con đường sự nghiệp của bạn sắp đến.

.

Hình thức xét tuyển liên thông  Dược hệ cao đẳng khá nhanh

Chương trình đào tạo đạt chuẩn: Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hiện áp dụng chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành chuyên sâu theo quy định của các bộ. Tài liệu được biên soạn một cách khoa học cho người học dễ theo dõi và tiếp thu. Đặc biệt được phát miễn phí cho mọi người theo học chuyên ngành này.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao: Không chỉ có bề dày lịch sử, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn hội tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, hơn 70% đạt trình độ thạc sĩ, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Trường cũng có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ,… làm việc tại các bệnh viện, các trường đại học Y Dược uy tin,  nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Nhằm mang đến cho người học chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, trường không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đầy đủ hiện đại. Hệ thống phòng máy tính, phòng thực hành, phòng điều dưỡng đều có đầy đủ dụng cụ và thiết bị cần thiết.

Tất cả đều mang đến cho các bạn, anh/chị theo học cao đẳng Dược hệ liên thông tại Hà Nội  được trang bị đầy đủ kiến thức cần có cho con đường sự nghiệp sắp đến.

Hình thức xét tuyển cao đẳng Dược hệ liên thông, văn bằng 2 tại Hà Nội

Điều kiện và thủ tục hồ sơ để học hệ liên thông, văn bằng 2 cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội như sau:

Điều kiện xét tuyển:

– Thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Dược , Cao đẳng trở lên bất cứ ngành nghề như Du lịch, Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…

– Thí sinh tham gia xét tuyển là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

– Thí sinh tham gia xét tuyển có đủ sức khỏe để phục vụ tốt cho chương trình học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội .

Các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện bên trên đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học chương trình hệ Cao đẳng Dược liên thông, văn bằng 2 năm học 2020.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu nhà trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng/Đại học khác .
 • Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược ,Cao đẳng/Đại học.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT
 • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận cơ quan chức năng.
 • Bản photo CMT hoặc hộ khẩu
 • 4 ảnh 3×4
 • Một số giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ, thí sinh gửi về Trường Cao  đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tại địa chỉ 51 Phú Diễn , Bắc Từ Liêm , Hà Nội .
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Tuyensinh.tuetinh.edu.vn
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0243 37970161

Trên đây là một số chia sẻ về các vấn  đề liên quan đến cao đẳng Dược hệ liên thông, văn băng 2 tại Hà Nội bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được nhân viên hỗ trợ. 02.437.970.161

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status