Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Nhà trường và hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu

Lượt xem: 366 Ngày đăng: 02/03/2023

Rate this post
     Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, phục vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu xã hội. ĐẶC BIỆT để giúp Sinh viên Khối Dược của Nhà trường sau khi tốt nghiệp được BỐ TRÍ NGAY công việc ổn định, thu nhập cao và tiếp tục có tiềm năng phát triển đúng chuyên ngành. Sáng ngày 25/02/2023, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu.
Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội; đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.
Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu sẽ phối hợp triển khai thực hiện một số việc như:
– Hợp tác liên kết xây dựng phát triển chương trình giảng dạy để phù hợp với Nhu cầu công việc thực tế của FPT Long Châu.
– FTP Long Châu sẽ tiếp nhận sinh viên ngành Dược (gồm tất cả các hệ đào tạo) của Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đến thực tập tại hệ thống nhà thuốc của FPT Long Châu.
– FPT Long Châu sẽ phối hợp với Nhà trường trong xây dựng chương trình, biên soạn giáo trình; tham gia giảng dạy một số môn học/mô đun trong phạm vi hoạt động sản xuất, kinh doanh của bên Nhà thuốc.
– FPT Long Châu sẽ phối hợp với Nhà trường trong nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược học; triển khai các chương trình phát triển bảo tồn nguồn dược liệu…
– FPT Long Châu sẽ Ưu tiên tiếp nhận sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại các Nhà Thuốc của FPT Long Châu.
– Long Châu sẽ phối hợp và tài trợ cho Quỹ học bổng, quỹ khuyến học của Nhà trường.
– Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ Ưu tiên hỗ trợ đào tạo cập nhật kiến thức mới hàng năm cho đội ngũ nhân viên là các dược sĩ trình độ cao đẳng trở xuống của FPT Long Châu.
– Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ mở những lớp đào tạo dược sĩ cao đẳng định hướng kinh doanh dược phẩm đáp ứng yêu cầu số lượng và chất lượng của Hệ thống Nhà thuốc Long Châu.
– Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Đồng ý cho FPT Long Châu đặt một nhà thuốc tại Trường để vừa đáp ứng yêu cầu kinh doanh, vừa là mô hình mô phỏng cho sinh viên của Nhà trường thực hành.
Đây chính là bước phát triển mới trong sự kết nối giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp lớn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và ổn định đầu ra cho sinh viên.
Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu được biết đến là một trong những đơn vị kinh doanh Dược phẩm uy tín, hùng mạnh trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. FPT Long Châu tự hào ghi dấu ấn trên lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh, tư vấn Dược phẩm và bồi dưỡng nghiệp vụ của các Dược sĩ trong hệ thống.
– Một số hình ảnh buổi lễ:
DMCA.com Protection Status