‼️ Thông báo kế hoạch nhập học đợt I hệ cao đẳng chính quy năm 2020 ‼️

Lượt xem: 37.305 Ngày đăng: 20/08/2020

Căn cứ kế hoạch Tuyển sinh – Đào tạo năm 2020; Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh đăng ký và nhập học sớm, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tới các thí sinh đã đăng ký và trúng tuyển sớm vào học hệ Cao đẳng chính quy, chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng, Y sĩ YHCT, năm học 2020 – 2021 của Nhà trường khẩn trương về trường nhập học.

Địa điểm nhập học: Trụ sở chính –  Số 51 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Thời gian nhập học đợt I: Từ ngày 15/08/2020 đến hết ngày 29/08/2020.

Lưu ý đặc biệt:

– Các thí sinh nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ quy định như trong giấy báo chỉ cần lên làm thủ tục để xác nhận mốc thời gian nhập học qua đó làm căn cứ để Nhà trường xét CẤP HỌC BỔNG cho các đối tượng đạt yêu cầu.

– Nếu thí sinh thiếu giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy tờ khác (kể cả kinh phí đào tạo còn thiếu) có thể nộp bổ sung sau.

– Thí sinh lên nhập học đề nghị tuân thủ những hướng dẫn, khuyến nghị của Nhà trường ghi trong giấy báo để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo.

– Nếu có bất kỳ điều gì bất thường, đề nghị thí sinh gọi điện ngay tới số hotline của Trường: 0988.333.663; 0934.609.949; 0916.119.909 để được hỗ trợ kịp thời.

– Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại: Tuyensinh.tuetinh.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chúc các em có một khởi đầu tốt đẹp!