Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Báo người đưa tin-Tăng cường sức mạnh đoàn kết trong sinh viên

Lượt xem: 760 Ngày đăng: 31/03/2022

5/5 - (1 bình chọn)
Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức ngày hội “Thể dục thể thao – Văn hoá văn nghệ” chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS.

Hoà cùng không khí tưng bừng của tháng thanh niên, bằng niềm tự hào, nhiệt huyết, sôi nổi, với sức trẻ của những cán bộ y tế tương lai, ngày 26/3/202022, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức “Ngày hội Thể dục thể thao – Văn hoá văn nghệ” chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022.

Ngày hội Thể dục thể thao – Văn hoá văn nghệ của trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội diễn ra vào đúng ngày truyền thống Đoàn 26/03, với các nội dung thi đấu thể dục thể thao tập thể đầy vui nhộn như: kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, chạy 3 chân, đua thuyền trên cạn…

Các hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và cán bộ Nhà trường tham gia.

Sau các nội dung thi đấu thể dục thể thao là buổi liên hoan văn nghệ có sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giảng viên đến từ các khoa, phòng chức năng cùng hơn 100 đoàn viên ưu tú đại diện cho hàng nghìn đoàn viên trong toàn trường.

Trong hội diễn, các chi đoàn đã mang đến các tiết mục nghệ thuật đa dạng, được thể hiện theo các thể loại khác nhau như hát, múa, độc tấu, hòa tấu các loại nhạc cụ…

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh và con người Việt Nam, các tiết mục được đầu tư bài bản, công phu, tâm huyết, mang đến hiệu ứng thị giác, âm thanh sinh động, thu hút sự chú ý của khán giả.

Giáo dục - Tăng cường sức mạnh đoàn kết trong sinh viên

Ngày hội có sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên

Ngày hội Thể dục thể thao – Văn hoá văn nghệ của trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vừa là một ngôi trường có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo cán bộ y tế, vừa là môi trường với các điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường được chăm lo đời sống tinh thần, có cơ hội cống hiến và thể hiện khả năng, sở trường của cá nhân.

Thông qua sự kiện này, Đoàn trường đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường; phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi đoàn.

Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phương châm “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” – “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sự kiện này cũng góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên thanh niên, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, môi trường sư phạm lành mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Đây cũng là dịp giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường tăng cường sự đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể trong việc hướng tới hoàn thành những nhiệm vụ chung, góp phần xây dựng trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phát triển vững mạnh.

DMCA.com Protection Status