Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Báo VH&PT – Sôi nổi các hoạt động Chào mừng 92 năm thành lập Đoàn của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 721 Ngày đăng: 29/03/2023

Rate this post

Ngày 25/3/2023, tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã có nhiều hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).

Nhằm tạo ra đợt sinh hoạt chính trị tại các cơ sở Đoàn, giúp đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 92 năm rèn luyện, trưởng thành, ngay từ những ngày đầu tháng 3, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã xây dựng và triển khai các nội dung hoạt động chào mừng. Ban Chấp hành Đoàn trường xác định tổ chức tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các đoàn viên, đặc biệt là Ban Chấp hành Chi đoàn để có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, chí hướng của đoàn viên, sinh viên. Từ đó có những định hướng đúng đắn cho các bạn đoàn viên có lối sống lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thể và xã hội.

tue-tinh2-1679926696.jpg
tue-tinh3-1679926696.jpgBan giám hiệu và một số thầy cô trong trường có mặt chúc mừng

Với các hoạt động ý nghĩa này, Ban chấp hành Đoàn trường mong muốn tăng cường kết nối, tạo sức mạnh đoàn kết tập thể trong các chi đoàn. Thành phần tham gia là tất cả sinh viên các lớp chính quy dài hạn trong và ngoài trường (bắt buộc), các lớp LT, VB2 tham gia tự nguyện một cách giới hạn) vào các hoạt động văn nghệ, thi trang phục, nhảy dân vũ, liên hoan.  Cụ thể chương trình thể thao bao gồm Giải bóng đá nam, nữ sinh viên TTMP lần thứ 13, Giải kéo co. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ bao gồm tổ chức Cuộc thi Nhảy dân vũ, Cuộc thi biểu diễn Trang phục ngành Y tế và tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong các chương trình văn nghệ có các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước đang không ngừng đổi mới và phát triển, ca ngợi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi mái trường thân yêu, ca ngợi thầy cô giáo, tình thầy trò, bè bạn… Cùng với các hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, Ban tổ chức đã tổ chức song song các trò chơi dân gian đặc sắc, vui nhộn, hấp dẫn, có trao thưởng thu hút đông đảo sinh viên tham gia, như: Đập niêu, đá cầu, bịt mắt bắt dê, bắt vịt, cờ vua, cờ tướng… Đặc biệt, Đoàn trường đã tổ chức Hội trại sinh viên thu hút được sự quan tâm, tham dự của các bạn sinh viên.

tue-tinh-1679926479.jpgSinh viên trường thi nhảy dân vũ

Có trụ sở chính tại số 51 đường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội), Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội từ lâu đã được biết đến với uy tín và chất lượng trong đào tạo sinh viên chuyên ngành y dược. Trong chương trình đào tạo cao đẳng, nhà trường không chỉ đào tạo các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực y dược, như: Dược học, y học cổ truyền; Điều dưỡng; Phục hồi chức năng; Dinh dưỡng – Tiết chế; Kỹ thuật xét nghiệm y học; Chăm sóc sắc đẹp mà còn đào tạo cử nhân ngôn ngữ Trung Quốc, cử nhân ngôn ngữ Nhật Bản và cử nhân ngôn ngữ Hàn Quốc. Những hoạt động đoàn trong dịp 26-3 này là bằng chứng tiếp tục khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Ban Giám hiệu nhà trường đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

tue-tinh5-1679927002.jpg
tue-tinh4-1679927002.jpg

 

 

 Đăng Khoa
DMCA.com Protection Status