Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Học phí ngành Cao đẳng Dược

Lượt xem: 253 Ngày đăng: 26/06/2023

Rate this post
  1. Học phí trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là bao nhiêu?

Trước hết nhà trường sẽ trả lời câu hỏi của các bạn là học phí ngành Cao đẳng Y Dược cụ thể là hệ Cao đẳng Dược của nhà trường. Hiện nay, trong những ngành Y Dược là một trong những ngành mà có mức học phí sẽ cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội – khoa học tự nhiên hoặc những ngành khối kỹ thuật. Bởi đây là một trong những ngành phải đòi hỏi cần đầu tư khá nhiều những phương tiện kỹ thuật để phục vụ cho mục đích học tập, các phương tiện thí nghiệm khá nhiều.

Bật mí về học phí ngành Dược và các yếu tố ảnh hưởng
Bật mí về học phí ngành Dược và các yếu tố ảnh hưởng

Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy cũng như học tập. Chính vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các phụ huynh và thí sinh. Mức kinh phí trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là 1.300.000 đồng/tháng và đây chính là mức thu hợp lý ở mức trung bình so với những các trường Y Dược trên cả nước.

Ngoài ra trong mỗi kỳ hoặc mỗi năm học nhà trường còn áp dụng những chính sách và học bổng cho những sinh viên nghèo và những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em. Nhà trường cũng tạo điều kiện giúp đỡ các em có thể hoàn thành tốt những chương trình học của mình.

  1. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Bộ giáo dục và đào tạo đã thực hiện bỏ điểm sàn Cao đẳng đối với các trường Cao đẳng trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cũng không phải ngoại lệ trong năm nay nhà trường được phép tuyển sinh hệ Cao đẳng với phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Vì thế, các bạn học sinh sẽ không cần thi kỳ thi Cao đẳng – Đại học và chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đã có cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Khi thực hiện phương thức tuyển sinh này sẽ giảm bớt đi những áp lực thi cử cho học sinh đồng thời tạo cơ hội cho các bạn học có học lực không được tốt thực hiện được ước mơ của mình và theo đuổi được ngành học mà mình yêu thích.

Như vậy, nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường trở thành những tân sinh viên mới của trường.

  1. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
    – 01 Lý lịch HSSV theo mẫu tại đây có xác nhận địa phương.

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh

– Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Học bạ THPT photo công chứng.

– Sổ Đoàn/Đảng và giấy di chuyển sinh hoạt Đoàn/Đảng (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ :

Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ theo đường bưu điện theo địa chỉ trên

Cách 3: Tiến hành đăng ký xét tuyển theo trang web của nhà trường: https://tuetinh.edu.vn/

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về mức học phí trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Mong đã đem lại thông tin hữu ích đến bạn đọc!

DMCA.com Protection Status