Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Học phí ngành Chăm sóc sắc đẹp

Lượt xem: 215 Ngày đăng: 28/03/2023

Rate this post

Ngành Chăm sóc sắc đẹp ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này và đang tìm kiếm một cơ hội học tập và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có thể là một lựa chọn phù hợp.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong việc chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Chương trình học tập bao gồm các môn học như nghiên cứu da, trang điểm, làm tóc, spa và massage, phân tích màu sắc, kỹ thuật bán hàng và quản lý trong ngành làm đẹp.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không chỉ đảm bảo cho sinh viên những kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn đưa ra những bài học thực tế và cung cấp kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý thời gian. Sinh viên cũng có cơ hội được thực tập tại các cơ sở làm đẹp và tham gia vào các dự án thực tế để rèn kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy cũng như học tập. Chính vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các phụ huynh và thí sinh. Mức kinh phí trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là 1.680.000 đồng/tháng và đây chính là mức thu hợp lý ở mức trung bình so với những các trường đào tạo cùng chuyên ngành trên cả nước.

Ngoài ra trong mỗi kỳ hoặc mỗi năm học nhà trường còn áp dụng những chính sách và học bổng cho những sinh viên nghèo và những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em. Nhà trường cũng tạo điều kiện giúp đỡ các em có thể hoàn thành tốt những chương trình học của mình.

  1. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Bộ giáo dục và đào tạo đã thực hiện bỏ điểm sàn Cao đẳng đối với các trường Cao đẳng trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cũng không phải ngoại lệ trong năm nay nhà trường được phép tuyển sinh hệ Cao đẳng với phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Vì thế, các bạn học sinh sẽ không cần thi kỳ thi Cao đẳng – Đại học và chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đã có cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Khi thực hiện phương thức tuyển sinh này sẽ giảm bớt đi những áp lực thi cử cho học sinh đồng thời tạo cơ hội cho các bạn học có học lực không được tốt thực hiện được ước mơ của mình và theo đuổi được ngành học mà mình yêu thích.

Như vậy, nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường trở thành những tân sinh viên mới của trường.

 

  1. 3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳngY Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:
– 01 Lý lịch HSSV theo mẫu tại đây có xác nhận địa phương.

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh

– Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Học bạ THPT photo công chứng.

– Sổ Đoàn/Đảng và giấy di chuyển sinh hoạt Đoàn/Đảng (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ : Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ theo đường bưu điện theo địa chỉ trên

Cách 3: Tiến hành đăng ký xét tuyển theo trang web của nhà trường: https://tuetinh.edu.vn/

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về mức học phí ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Mong đã đem lại thông tin hữu ích đến bạn đọc!

DMCA.com Protection Status