Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Học phí ngành Y học cổ truyền là bao nhiêu?

Lượt xem: 202 Ngày đăng: 28/04/2023

Rate this post

Ngành Y học cổ truyền là một ngành cung cấp kiến thức và kỹ năng liên quan đến các phương pháp và thuật trị dựa trên các nguyên tắc và phương pháp truyền thống của y học cổ truyền.

Học viên trong ngành Y học cổ truyền sẽ được đào tạo về các khía cạnh quan trọng của y học cổ truyền như lịch sử, triết lý, cơ sở khoa học, và phương pháp chẩn đoán và điều trị. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có thể là một lựa chọn phù hợp.

Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy cũng như học tập. Chính vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các phụ huynh và thí sinh. Mức kinh phí đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là 1.350.000 đồng/tháng và đây chính là mức thu hợp lý ở mức trung bình so với những các trường đào tạo cùng chuyên ngành trên cả nước.

Ngoài ra trong mỗi kỳ hoặc mỗi năm học nhà trường còn áp dụng những chính sách và học bổng cho những sinh viên nghèo và những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em. Nhà trường cũng tạo điều kiện giúp đỡ các em có thể hoàn thành tốt những chương trình học của mình.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Bộ giáo dục và đào tạo đã thực hiện bỏ điểm sàn Cao đẳng đối với các trường Cao đẳng trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cũng không phải ngoại lệ trong năm nay nhà trường được phép tuyển sinh hệ Cao đẳng với phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Vì thế, các bạn học sinh sẽ không cần thi kỳ thi Cao đẳng – Đại học và chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương là đã có cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Khi thực hiện phương thức tuyển sinh này sẽ giảm bớt đi những áp lực thi cử cho học sinh đồng thời tạo cơ hội cho các bạn học có học lực không được tốt thực hiện được ước mơ của mình và theo đuổi được ngành học mà mình yêu thích.

Như vậy, nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường trở thành những tân sinh viên mới của trường.

DMCA.com Protection Status