Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và tập đoàn Bảo Sơn

Lượt xem: 858 Ngày đăng: 27/04/2021

Rate this post
Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, phục vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu xã hội, sáng ngày 23/4/2021, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Bảo Sơn.
Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần tạo cơ hội để các doanh nghiệp chủ động đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội; đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.
Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và Tập đoàn Bảo Sơn sẽ phối hợp triển khai thực hiện một số việc như: Hợp tác liên kết trao đổi, xây dựng phát triển chương trình giảng dạy thuộc về thế mạnh của nhà trường và phối hợp triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong tư vấn, định hướng nghề nghiệp; đào tạo ngoại ngữ, tạo nguồn đi học và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Đức….
Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp trong công tác tuyển sinh cao đẳng chính quy và hướng nghiệp tại các trường THPT để các em trở thành sinh viên của trường, các em sẽ có cơ hội trang bị ngoại ngữ ngay từ khi nhập trường để tham gia các chương trình mà Tập đoàn Bảo Sơn tổ chức.
Nhân dịp này, Tập đoàn Bảo Sơn cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 10 em sinh viên xuất sắc của nhà trường.
Tập đoàn Bảo Sơn được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín hùng mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Tập đoàn Bảo Sơn tự hào ghi dấu ấn trên các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, khách sạn, khu resort, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, quỹ khuyến học, y tế, nguồn nhân lực XKLĐ & Du học mang thương hiệu Bảo Sơn.
– Một số hình ảnh buổi lễ:
DMCA.com Protection Status