Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ học phí cho sinh viên ngành Điều dưỡng và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản

Lượt xem: 924 Ngày đăng: 29/01/2021

Rate this post

Sáng ngày 23/01/2021, tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ học phí cho sinh viên ngành điều dưỡng và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác đặc biệt của Nhà trường với Công ty cổ phần Tiến Bộ Infinity Việt nam, mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được đào tạo bài bản, học tập và làm việc tại Nhật Bản chỉ với chi 0 đồng.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có Thầy Phạm Trung Kiên – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thương Huyền – Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô là lãnh đạo của các Phòng ban và các sinh viên của Nhà trường đã tham gia dự án.

Về phía công ty cổ phần Tiến Bộ INFINITY Việt Nam có bà Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT, các thành viên HĐQT công ty và các chuyên viên phụ trách công tác phối hợp. Ngoài ra, lễ ký kết còn có sự chứng kiến của các tập đoàn, bệnh viện, các công ty phối hợp xuất khẩu lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bày tỏ niềm vui khi có thể cùng với Công ty CP Infinity Việt Nam đồng hành, sát cánh trong việc đào tạo, hỗ trợ sinh viên ngành điều dưỡng nâng cao trình độ, tạo đầu ra việc làm và có thu nhập ổn định. Thầy Kiên nhấn mạnh “sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Công ty CP Infinity Việt Nam sẽ góp phần tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được đào tạo bài bản, học tập và làm việc tại Nhật Bản mà hoàn toàn không mất học phí, thể hiện trách nhiệm của Nhà trường và công ty đối với xã hội”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

DMCA.com Protection Status