Nghề làm đẹp - Cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao
Logo

Nghề làm đẹp – Cơ hội việc làm hấp dẫn

Lượt xem: 1.652 Ngày đăng: 08/03/2019

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc hướng tới một cuộc sống khỏe- đẹp- sang trọng là nhu cầu tất yếu!Nếu như trước đây các dịch vụ làm đẹp được xem là xa xỉ và chỉ dành cho những người phụ nữ giàu có, thì nay đã trở lên ngày càng phổ biến và dành cho mọi đối tượng.

Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, rầm rộ với nhiều dịch vụ khác nhau phù hợp với kinh tế của hầu hết các đối tượng có nhu cầu. Nó đang trở thành một trong những ngành dịch vụ quan trọng, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động và được coi là một nghề trong xã hội.

Trong vài năm trở lại đây, tại các thành phố lớn một loạt các thẩm mỹ viện, spa, cơ sở chăm sóc sắc đẹp…được thành lập với quy mô khác nhau, lĩnh vực hoạt động khác nhau cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phục hồi- chăm sóc sức khỏe. Chăm sóc sức khỏe- sắc đẹp trở thành một ngành “hot” và có tính cạnh tranh cao trên mọi phương diện: chất lượng dịch vụ, giá cả, cách thức phục vụ… Với doanh thu cao, không hạn chế về trình độ học vấn, nghề chăm sóc sắc đẹp đã thu hút được rất nhiều nhân lực. Hiện có khoảng hơn 2 triệu người làm việc trong lĩnh vực này với nhiều công việc khác nhau: massage, nail, phun- xăm… thu nhập bình quân từ 7-10 triệu thạm chí vài chục triệu/ tháng.

Các cơ sở làm đẹp ra đời với số lượng tăng nhanh đồng nghĩa với những bất cập về chất lượng nhân lực, trình độ tay nghề, chất lượng dịch vụ làm đẹp an toàn, mạnh khỏe. Do vậy việc tìm được một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng là điều không dễ!

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có trình độ, bằng cấp đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm thực tế!

Tham dự các khóa chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn sẽ có cơ hội khởi nghiệp trong một lĩnh vực mới với công việc ổn định, thu nhập cao, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp!

 

DMCA.com Protection Status