Thông báo Tuyển dụng Giảng viên và CB các Phòng ban

Lượt xem: 53 Ngày đăng: 05/04/2024

TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN VÀ CÁN BỘ TUYỂN SINH

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2024-2025, nhằm bổ sung nhân lực đáp ứng yêu cầu và quy mô đào tạo của Nhà trường, Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển dụng giảng viên và cán bộ làm công tác tuyển sinh năm 2024 cụ thể như sau:

1.Vị trí làm việc:

– Cán bộ tuyển sinh:                                                               10 người

– Kế toán                                                                                  01 người

– Giảng viên chuyên ngành Phục hồi chức năng:               02 người

– Giảng viên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp:                  05 người

– Giảng viên chuyên ngành Y học cổ truyền:                     02 người

2.Điều kiện tiêu chuẩn.

– Đối với Giảng viên: Có bằng cử nhận hoặc văn bằng trình độ tương đương trở lên phù hợp với vị trí tuyển dụng và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

– Đối với Cán bộ tuyển sinh: Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

– Có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm. Có sức khỏe, ngoại hình phù hợp với làm việc trong môi trường sư phạm; Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc thực tế từ 3 năm trở lên; Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

3.Chế độ, quyền lợi.

– Được hưởng các chế độ theo quy định của Bộ Luật lao động: Lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN; Được hưởng thù lao tăng thêm hấp dẫn theo hiệu quả công việc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Có cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

– Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính.

4.Hồ sơ dự tuyển:

Đơn xin việc; Bản CV giới thiệu năng lực; Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương trong thời hạn 6 tháng); Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ và kết quả học tập, căn cước công dân; 02 ảnh (3×4); (NHẬN BẢN SAO BẢN MỀM GỬI QUA EMAIL).

5.Thời gian và nơi nhận hồ sơ.

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 04/04/2024 đến ngày 29/04/2024 trong giờ hành chính.

– Nộp hồ sơ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 51 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ trực tiếp Cô Phượng Phó hiệu trưởng phụ trách TC-HC, Điện thoại: 0913 031 722 hoặc thầy Kiên Trưởng phòng nhân sự. Điện thoại: 0976 441 388;

Email: hanhchinhduoc@gmail.com; Website: tuetinh.edu.vn

Website: tuetinh.edu.vn