Thư chúc tết của Hiệu trưởng Nhà trường nhân dịp xuân Canh Tý 2020
Logo

Thư chúc tết của Hiệu trưởng Nhà trường nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Lượt xem: 1.692 Ngày đăng: 14/01/2020

Rate this post

Thân mến gửi các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Trước thềm xuân mới Canh Tý 2020, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, tôi chân thành gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới:

“An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”

Năm 2020 đã đánh dấu chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (TTMP). Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trường ta đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đã khẳng định rõ vai trò là một trong các Trường đào tạo nhân lực y tế chính quy của thủ đô Hà Nội, có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước. Có được những điểm sáng đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, niềm đam mê, tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng với sự đoàn kết, đồng tâm của các tổ chức, đoàn thể nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả những con người đã và đang sống, học tập và làm việc dưới mái trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thân yêu.

Một mùa xuân mới lại đến với ngôi trường của chúng ta, những thách thức của thời đại công nghệ, tiến bộ xã hội đã và đang đặt ra cho chúng ta nhiều thời cơ, vận hội và thách thức mới. Phát huy truyền thống những năm qua, năm 2020 TTMP quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “đổi mới căn bản, toàn diện” bằng hành động đổi mới mục tiêu, nội dung, phương pháp giảng dạy và đánh giá; xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng gắn với yêu cầu thực tiễn, tăng cường sự gắn kết NHÀ TRƯỜNG – SINH VIÊN – DOANH NGHIỆP, với tôn chỉ “thành công của người học là thước đo chất lượng của Trường”; kiên trì thực hiện quan điểm lấy người học là trung tâm, giành mọi điều kiện thuận lợi nhất để người học học tập, rèn luyện và trưởng thành, xây dựng văn hóa và thương hiệu TTMP.

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, vượt khó để vươn lên, Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ tiếp tục nắm bắt tốt những cơ hội, vượt qua được tất cả những khó khăn thách thức trong năm mới 2020 và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, khẳng định vị thế của Nhà trường trong nền giáo dục nghề nghiệp nước nhà.

Một lần nữa nhân dịp Tết đến xuân về, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng gia đình. Chúc cho Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn phát triển bền vững và luôn trong trái tim tất cả chúng ta!

Thân ái

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status