Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ra mắt chuyên trang về Y Dược

Lượt xem: 1.557 Ngày đăng: 14/05/2020

Rate this post

  “Chuyên trang Y Dược Tuệ Tĩnh” của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội với 2 phiên bản: website: yduoctuetinh.net và fanpage:  www.facebook.com/trangtinyduoctuetinh sẽ là một kênh thông tin hữu ích  giúp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, nhân viên y tế … chia sẻ thông tin, trao đổi kiến thức về Y Dược trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao nhận thức và hiểu biết để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

            Ngày 05 tháng 05 năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức lễ ra mắt “Chuyên trang Y Dược Tuệ Tĩnh”. Tham dự lễ ra mắt, có đầy đủ tập thể Ban Giám hiệu,  thành viên Ban biên tập và đông đảo các em HSSV của trường. Tại lễ ra mắt, BSCKII Vũ Quang Vụ – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với rất nhiều yếu tố nguy cơ liên quan đến sức khỏe con người; cơ cấu bệnh tật thay đổi, nhiều dịch bệnh mới xuất hiện và có yếu tố dịch tễ ngày càng phức tạp, ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội … Để đối phó với các thách thức trên đòi hỏi mọi cá nhân, mọi cộng đồng phải chủ động nâng cao nhận thức và hiểu biết để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Với vai trò là một đơn vị đào tạo nhân lực y tế, việc ra mắt một chuyên trang về Y Dược có ý nghĩa rất quan trọng. Chuyên trang Y Dược Tuệ Tĩnh ra đời sẽ là một diễn đàn, một kênh thông tin hết sức hữu ích để cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên các trường thuốc khối ngành Sức khỏe, những cán bộ y tế, các nhà khoa học trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, cập nhật các tiến bộ, thành tựu mới nhất trong công tác điều trị chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, chuyên trang này cũng là nguồn tài liệu đáng tin cậy cho việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên của  trường”.

            Chuyên trang Y Dược Tuệ Tĩnh của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là sản phẩm từ sự phối hợp, hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường với các bệnh viện đối tác, đội ngũ cộng tác viên là các bác sĩ, dược sỹ, các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Y – Vi  – Sinh – Dược học. Các thông tin đăng trên chuyên trang luôn được kiểm duyệt để đảm bảo tính khoa học, chính xác và tin cậy.

            Việc ra mắt chuyên trang đánh dấu một bước phát triển mới của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đồng thời, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Nhà trường trong việc tập trung vào các yếu tố chuyên môn và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.  Trang thông tin được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, giao diện hướng đến người dùng với nhiều chuyên mục phong phú, hữu ích như: Bệnh học, Y học thực hành, Dược & thuốc, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng, Truyền thông y tế, Y học thường thức …vv. Hy vọng nó sẽ là bạn đồng hành tin cậy không chỉ với cán bộ, giảng viên, sinh viên khối ngành Khoa học sức khỏe, mà còn là diễn đàn hữu ích với nhiều đối tượng bạn đọc khác.

            Mặc dù đánh giá cao những nỗ lực và kết quả ban đầu của Ban Biên tập, song thầy hiệu trưởng Vũ Quang Vụ vẫn yêu cầu và kỳ vọng Ban Biên tập tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu những ý kiến đóng góp để chỉnh sửa, hoàn thiện chuyên trang ngày càng phong phú hơn về nội dung, chặt chẽ hơn, hợp lý hơn nữa về mặt cấu trúc, bố cục từng chuyên đề, nỗ lực đưa chuyên trang đến gần hơn với mọi người.

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status