Về việc Thay đổi tên trường

Lượt xem: 2.864 Ngày đăng: 24/04/2019

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu từ các trường, các đơn vị trong suốt những năm qua.

Trải qua gần 20 năm hoạt động Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu về đào tạo khối ngành sức khỏe ở bậc trung cấp, cao đẳng trong cả nước. Để khẳng định vị thế thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm cao mới. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trân trọng thông báo tới các đơn vị đối tác, các HSSV, cựu HSSV về việc đổi tên Trường cụ thể như sau:

Nội dungThông tin cũSố quyết địnhThông tin mớiSố quyết định
Tên trườngTrường Cao đẳng Dược Hà Nội I868/QĐ – LĐTBXH ngày 14 tháng 6 năm 2017Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội191/QĐ – LĐTBXH ngày 21 tháng 2 năm 2019
Tên tiếng AnhHanoi I College of PharmacyTue Tinh Medical and Pharmaceutical College Hanoi
Địa chỉTổ dân phố Văn Trì Phường Minh Khai quận Bắc Từ Liêm Hà NộiSố 51 Đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Mã số thuế01026208060102620806

Kể từ ngày 01/5/2019 Nhà trường sẽ chính thức sử dụng tên trường theo thông tin đã sửa đổi do vậy các đơn vị đối tác khi thực hiện ký kết hợp đồng, phụ lục hợp đồng, thanh lý hợp đồng, ghi hóa đơn chứng từ… thì thực hiện theo thông tin đã sửa đổi ở trên. Ban giám hiệu nhà trường cũng đề nghị HSSV, cựu HSSV nếu còn các giấy tờ liên quan cần giải quyết theo tên trường cũ thì liên hệ với phòng Tổ chức Hành chính trước ngày 30/4/2019. Từ ngày 01/5/2019 nhà trường sẽ giải quyết các thủ tục hành chính theo mẫu dấu mới. Việc đổi tên trường không ảnh hưởng đến mọi hoạt động thường nhật của trường.

Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo để các đơn vị đối tác, HSSV, cựu HSSV biết và phối hợp thực hiện.

K/T  HIỆU TRƯỞNG

Lại Anh Tuấn