Về việc trả bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy khóa K11

Lượt xem: 1.593 Ngày đăng: 03/05/2019

Thực hiện kế hoạch trả bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã tốt nghiệp khóa K11,thời gian thi từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 4 năm 2019. Phòng Công tác HSSV thông báo tới toàn thể sinh viên các lớp nêu trên, kế hoạch trả bằng tốt nghiệp được thực hiện cụ thể như sau:

–  Thời gian trả bằng bắt đầu từ: 8h00 ngày 04 tháng  05 năm 2019 đến 11h30 ngày 4 tháng 5 năm 2019.

–   Địa điểm trả bằng: Phòng Tổ chức –  Hành chính –Trường Cao đẳng  Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ( Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I – Số 51 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội).

–  Sinh vên đến nhận bằng tốt nghiệp phải có các giấy tờ sau:

+  Giấy tờ tùy thân có ảnh ( Thẻ sinh viên, chứng minh thư,bằng lái xe..)

+  Trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương kèm giấy tờ tùy thân có ảnh của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Phòng Công tác HSSV thông báo để GVCN, SV các lớp biết và thực hiện theo kế hoạch./.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV