Các phong trào sôi nổi của Đoàn viên, thanh niên Nhà trường trong tháng thanh niên

Lượt xem: 250 Ngày đăng: 30/03/2023

Nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên 2023, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã phát động phong trào đoàn viên tích cực, hoạt động đa dạng và có sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Đây là một tổ chức đoàn thể có vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng với việc góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước.

Một trong những hoạt động quan trọng của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, như tham gia các chiến dịch tình nguyện, cứu trợ thiên tai, thăm hỏi, chăm sóc người già, trẻ em khuyết tật và các đối tượng khó khăn khác. Những hoạt động này không chỉ giúp các bạn sinh viên có cơ hội gắn kết, rèn luyện tinh thần tự nguyện, trách nhiệm, sự đoàn kết mà còn góp phần tích cực vào xây dựng một xã hội văn minh, nhân văn.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và giáo dục, nhằm giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Những hoạt động này bao gồm các buổi hội thảo, đào tạo kỹ năng, thi đấu thể thao và các chương trình văn nghệ, giao lưu văn hóa.

Điều quan trọng nhất, phong trào Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn là nơi để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi từ nhau. Đây là một môi trường tích cực, giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và tinh thần đồng đội.