Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Báo Sức khỏe đời sống – Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Thành công từ mô hình Viện – Trường

Lượt xem: 1.484 Ngày đăng: 28/07/2020

Rate this post
Với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ y tế “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một điển hình thành công trong việc áp dụng mô hình đào tạo toàn diện, kết hợp Viện – Trường.

SV khoa Dược trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh nhận diện và so sánh đặc điểm các loại thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I (Trước đó là Trường Trung cấp Dược Hà Nội) được đổi tên theo Quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, và được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp chứng nhận cho phép đào tạo trình độ cao đẳng các ngành: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, Dinh Dưỡng – Tiết chế, Công nghệ làm đẹp. Trường có trụ sở chính tại: Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, và là một trong ba trường đào tạo nhân lực Y tế chính thống của thành phố Hà Nội.

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã quy tụ được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trong số 174 người, có tới 85% giảng viên có trình độ sau đại học, trong đó có 12 Tiến sỹ, Dược sỹ CKII, Bác sỹ chuyên khoa cấp II. Ngoài ra, các giảng viên thỉnh giảng đa phần là các Y bác sỹ, Dược sỹ, kỹ thuật viên đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và Hà Nội.

Trong quá trình giảng dạy, Nhà trường triệt để áp dụng phương pháp đào tạo lý thuyết gắn với thực hành và thực tế lâm sàng ngay tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm, các Viện nghiên cứu chuyên ngành về Y dược. Mỗi học phần thực hành, nhân viên y tế, cán bộ kỹ thuật tại nơi thực tập sẽ trực tiếp hướng dẫn sinh viên và trực tiếp tham gia kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên. Ngay tại nhà trường, các phòng thực hành, thí nghiệm chuyên ngành đạt chuẩn cũng được đầu tư trang bị đầy đủ để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo với sự tham gia của các tổ chức quốc tế, nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận học bổng học ngoại ngữ, đi thực tập sinh và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các nước Nhật, Đức, Đài Loan, Hoa Kỳ, Úc và EU…

Sinh viên khoa Điều dưỡng trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thực tập tại bệnh viện Sao Mai

Song song công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Nhà trường cũng rất chú trọng đến đời sống sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động  Đoàn, hội …vv của sinh viên, đặc biệt là công tác giáo dục tác phong, y đức cho sinh viên. Những chương trình “ Về nguồn”, “Báo công”, “Vòng tay nhân ái” hay những bổi nói chuyện về Y đức do Đoàn trường tổ chức luôn thu hút được rất đông sinh viên tham gia và mang lại hiệu quả rất thiết thực.

Kết quả nỗ lực của thày trò nhà trường được thể hiện rất ấn tượng qua tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là 95 %. Trong đó, rất nhiều em đã rất thành công và đang nắm giữ vai trò chủ chốt tại các cơ quan đơn vị trong ngành Y tế, doanh nhân thành công, hầu hết các em đều thích ứng nhan và đáp ứng tốt yêu cầu của công việc, được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao.

Kiên định mục tiêu phát triển, bằng những cách làm cụ thể, thiết thực và đầy tính sáng tạo, tập thể sư phạm nhà trường đã tạo được uy tín vững chắc với các bậc phụ huynh học sinh, các cơ sở y tế, cơ sở sản xuất kinh doanh Dược…, từng bước xác lập ngôi vị hàng đầu cả nước về chất lượng đào tạo chuyên sâu theo mô hình Viện – Trường.

Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh năm học 2020-2021. Xét tuyển trực tuyến bằng điểm kỳ 1 lớp 12, không quan tâm điểm kỳ cuối và điểm thi tốt nghiệp.

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí.

Liên thông lên Đại học Y Dược theo qui định.

Học phí thấp nhất, cam kết có việc làm ngay khi ra trường.

Được hỗ trợ giới thiệu việc làm, cơ hội được chuyển tiếp đi học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn quốc, Đức, EU với chi phí không đồng.

Có ký túc xá tập trung cho các sinh viên các tỉnh.

—————————–

NGÀNH TUYỂN:

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Điều dưỡng

Y sỹ Y học cổ truyền

——————————

Bấm ngay link đăng ký để dành cơ hội trúng tuyển sớm và hưởng ưu đãi lớn tại: https://forms.gle/vEnD3wnEmUAfmtQq9

—————————

Hotline: 0934609949 – 0979148256

https://duochanoi.net

Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, địa chỉ: 51 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

 

DMCA.com Protection Status