Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Cuộc thi “Giáo án dạy giỏi” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem: 607 Ngày đăng: 08/11/2021

Rate this post

      Khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; Cuộc thi hồ sơ giáo án là 1 trong những hoạt động chuyên môn đặc biệt trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

     Năm học 2021 – 2022 là năm học vô cùng đặc biệt. Trong bối cảnh cả nước nói chung và ngành y tế, giáo dục nói riêng đang chung sức đồng lòng đẩy lùi dịch Covid -19; Các tiết học của sinh viên đều được thực hiện với hình thức trực tuyến. Đây cũng là thách thức và là trở ngại rất lớn cho công tác giảng dạy – học tập của thầy trò Nhà trường. Tuy nhiên, với tinh thần yêu ngành yêu nghề, sự nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm với Cộng đồng, Thầy trò Nhà trường đã có nhiều sáng kiến, ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy để luôn đảm bảo chất lượng các giờ giảng.

Cùng với hội thi thao giảng, thi hồ sơ giáo án là hoạt động chuyên môn không thể thiếu trong tháng cao điểm chào mừng ngày kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Đây là dịp để các giảng viên thể hiện năng lực của mình trong cách soạn giáo án, thiết kế bài dạy đối với từng bài học, từng môn học theo tiết học và tuần học.

Quy định về hồ sơ sổ sách được Phòng Đào tạo và các Khoa, tổ bộ môn triển khai ngay từ đầu năm, nên khi tham gia dự thi, giảng viên chỉ cần nộp về ban giám khảo bộ hồ sơ đầy đủ của mình. Ban giám khảo sẽ là người lựa chọn ra những bộ đẹp nhất, khoa học nhất, đầy đủ nội dung và sáng tạo nhất để khen thưởng và nhân rộng ra các bộ hồ sơ khác, đồng thời rút kinh nghiệm và bổ sung cho những bộ hồ sơ chưa hoàn chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Hoạt động ý nghĩa này được toàn thể giảng viên trong toàn Trường hưởng ứng sâu rộng.

 

DMCA.com Protection Status