Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là trường chuyên ngành về y tế
Logo

“Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”

Lượt xem: 1.250 Ngày đăng: 30/03/2020

Rate this post

Không có lựa chọn nào an toàn tuyệt đối mà sẽ luôn tồn tại những rủi ro cũng như cơ hội nhất định. Việc cân nhắc chọn lựa hướng đi cho mình là một trong những bước đầu tiên bạn cần làm trong hành trình trưởng thành của mình. Thời điểm này rất nhiều bạn học sinh PTTH đang phân về về chọn ngành, chọn nghề và chọn trường. Có những bạn lựa chọn theo định hướng của bố mẹ, người thân, có những bạn chọn lựa theo sở thích, niềm đam mê, câu hỏi học đại học hay học cao đẳng chính là câu hỏi được quan tâm nhất đối với các bạn lúc này. Để giải đáp câu hỏi đấy, Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu tại sao đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Hiện nay, với nhiều phương thức tuyển sinh như: xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hay xét điểm học bạ THPT, việc vào học đại học cho các bạn thực sự rất đơn giản, nhưng để vào được các trường Đại học có uy tín thì không phải ai cũng làm được, chắc chắn các bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Hơn nữa khi vào học thời gian học Đại học sẽ lâu hơn học cao đẳng, điều đó sẽ đồng nghĩa tốn kém về tài chính hơn cho gia đình. Vậy tại sao các bạn không lựa chọn cao đẳng cho mình khi có quá nhiều điều kiện thuận lợi cho các bạn như: thời gian đào tạo ngắn, phù hợp với năng lực của các bạn, cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường hợp với xu hướng  và nhu cầu của các nhà tuyển dụng .

Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo có chất lượng uy tín. Tại Thủ đô có Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một trong những trường chuyên ngành về y tế, với nhiều mã ngành học đa dạng như: Dược, điều dưỡng, Y học cổ truyển, Chăm sóc người bệnh cao tuổi, chăm sóc sắc đẹp….

Để biết thông tin chính xác và chi tiết về các ngành học, các bạn có thể truy cập Website: tuetinh.edu.vn hoặc gọi điện trực tiếp theo số máy: 0243.7970161 để được tư vấn và hỗ trợ.

                                                                                     Thương Huyền

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status