Nghề nối mi – Nghề thời thượng trong thời đại phát triển

Lượt xem: 139 Ngày đăng: 30/05/2023

Hiện nay, nghề nối mi trên thế giới nói chung và Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh nói riêng rất thịnh hành. Nhu cầu làm đẹp không bao giờ thiếu trong cuộc sống đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, đây là ngành nghề được nhiều sinh viên lựa chọn để bắt đầu kinh doanh thu nhập nhập cao. Tại sao nghề này lại thu hút nhiều người lựa chọn đến vậy?

Nhu cầu nối mi – làm đẹp mi của phái đẹp như thế nào?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là không điểm dừng. Việc làm đẹp như một điều thiết yếu trong cuộc sống. Không một ai lại từ chối bản thân mình đẹp hơn, rạng ngời hơn. Với sở thích và nhu cầu về hình dáng mắt, mi mắt và khuôn mặt rạng rỡ, nối mi đã chiếm được hầu hết các chị em phụ nữ bởi sự an toàn, nhanh chóng và thu hút.

Làm nghề nối mi có vất vả không?

Khi bắt đầu một ngành nghề, sinh viên sẽ không thể nào không gặp những khó khăn trong việc làm quen với nó. Nghề nối mi cũng vậy. Khi mới bắt đầu, nhiều bạn sẽ cảm thấy nghề nối mi thật sự vất vả. Nghề này đòi hỏi phải tập trung cao độ. Phải tỉ mỉ và thật sự cẩn thật.

Làm sao để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong nghề nối mi?

Trình độ chuyên môn cao

Muốn có một kỹ năng chuyên nghiệp, việc đầu tiên sinh viên cần làm chính là cung cấp cho mình một lượng kiến thức về nối mi thật dày và chắc. Sau đó, vận dụng kiến thức vào thực hành. Để nhanh lên tay nghề, sinh viên cần thực hành thật nhiều. Thực hành trên manocanh và thực hành trên người thật. Giảng viên sẽ là người chỉnh sửa những thao tác mà sinh viên làm sai. Là người chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình nối mi… Thực hành càng nhiều, tay bạn sẽ làm quen được với các thao tác.

Có nên học nghề nối mi hay không?

Nếu đã quyết định học nghề nối mi, sinh viên TTMP hãy học song song thêm một nghề làm đẹp nữa. Ví dụ như phun thêu, chăm sóc da hoặc có thể là nail, makeup.

Chương trình học nối mi trong thời gian rất ngắn, nhưng nếu chỉ làm nghề nối mi thôi thì mức thu nhập của sinh viên sẽ không thua kém với những ngành nghề khác. Chính vì vậy, hãy dành thời gian học song song các ngành làm đẹp hỗ trợ khác. Sinh viên sẽ có thu nhập cao hơn. Và nhiều trung tâm làm đẹp lại ưa chuộng tuyển nhân viên biết nhiều kỹ năng. Không những vậy, điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn có ý định mở tiệm làm đẹp riêng của mình.

Một điều không thể bỏ qua để trở thành một kỹ thuật viên nối mi. Đó chính là tìm cho mình một Trường  Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh đào tạo học nối mi chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên làm đẹp, TTMP tự tin về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như độ uy tín của thủ đô.