SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG NGÀY “CHỦ NHẬT XANH “

Lượt xem: 95 Ngày đăng: 10/06/2024

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG NGÀY “CHỦ NHẬT XANH

Ngày 26/5/2024 Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè, Quận Đoàn Bắc Từ Liêm  tổ chức Chương trình Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 2 năm 2024 Đoàn viên, thanh niên quận Bắc Từ Liêm ra quân tổng vệ sinh, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh tại Vườn hoa Thanh niên quận Bắc Từ Liêm.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng,  đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  đã phát huy sức trẻ, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành các công trình, phần việc; góp phần lan tỏa lối sống xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường trên địa bàn TP. Hà Nội.

Ngày Chủ nhật Xanh là sáng kiến của tuổi trẻ ra đời từ năm 1994, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Thành phố trong tham gia bảo vệ môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu; tuyên truyền về xây dựng mỹ quan đô thị, thói quen sống thân thiện với môi trường trong đoàn viên, thanh niên, người dân Thành phố.