Thông báo nhận hồ sơ nhập học Cao đẳng, Đại học Dược hệ chính quy
Logo

Thông báo đặc biệt nhận hồ sơ nhập học Cao đẳng, Đại học Dược hệ chính quy

Lượt xem: 2.571 Ngày đăng: 09/07/2019

Rate this post

Nhằm thực hiện hóa giấc mơ trở thành Dược sỹ đại học trong tương lai cho các em học sinh có lực học trung bình và kết quả thi tốt nghiệp THPT thấp, không như mong muốn , Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức tiếp nhận hồ sơ vào học hệ Cao đẳng chính quy và liên thông tiếp lên đại học Dược cho các đối tượng trên. Cụ thể như sau:

AHỆ CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY TẬP TRUNG (3 NĂM):

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 820 sinh viên.

– Thời gian đào tạo: 03 năm (niên khóa 2019 – 2022). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Dược (Dược sỹ cao đẳng) hệ chính quy. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Dược chính quy, được học ngay liên thông lên đại học Dược tại Trường. Thời gian học tiếp liên thông lên Đại học Dược là 02 năm liên tục.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh vừa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

– Hình thức tuyển sinh: Những học sinh đến nộp hồ sơ trước ngày 15/09/2019 sẽ được đảm bảo nhập học ngay. Sau ngày 15/09/2019, căn cứ vào chỉ tiêu còn lại, Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển cho đến hết chỉ tiêu đào tạo.

HỆ ĐẠI HỌC DƯỢC, LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG (HỌC 02 NĂM):

– Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

– Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra sát hạch các môn: Toán, Hóa,  chuyên môn Dược.

BHỒ SƠ TUYỂN SINH:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, Đại học (Download trên website của Trường);

– Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối với lớp cao đẳng chính quy 03 năm); Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ Dược kèm bảng điểm với hệ liên thông.

CĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

– Địa chỉ: Số 51 đường Phú  Diễn (Số 01 cũ), quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

– Tel: 0243.7970161; 0243.7634118; 0916119909;  0934609949

– Website: www.duochanoi.net. Email: Hanhchinhduoc@gmail.com

Ghi chú: Hiện nay, trên mạng internet, có rất nhiều các đơn vị tuyển sinh, không có cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, kinh nghiệm đào tạo, nhưng vẫn quảng cáo, khuyến dụ rất rầm rộ, với tên gọi trùng với tên của Trường, làm cho học sinh, phụ huynh học sinh nhầm tưởng những đơn vị này có trụ sở đóng tại Hà Nội và trực thuộc sự quản lý của UBND thành phố Hà Nội. Thực chất các đơn vị này là các trường nghề tại các tỉnh lân cận, đặt lớp tại Hà Nội và xin đổi tên. Học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin này qua trang thông tin điện tử chính thức của Cơ quan quản lý Nhà nước  (Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp) tại địa chỉ: http://tuyensinh.gdnn.gov.vn/, hoặc http://gdnn.gov.vn (mục thông tin các trường) để biết thêm thông tin và lựa chọn đúng trường trước khi quyết định theo học.

 

 

DMCA.com Protection Status