Thông báo tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình “Đồng hành cùng tân sinh viên”

Lượt xem: 1.700 Ngày đăng: 06/06/2019

1. ĐỐI TƯỢNG – SỐ LƯỢNG TUYỂN
  2. Đối tượng tuyển: Sinh viên đang học tập tại trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội; nhanh nhẹn; chịu khó, chăm chỉ; có sức khỏe tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật tốt.
  3. Số lượng tuyển: 20 tình nguyện viên.
  4. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
  5. Nộp hồ sơ đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/7/2019. Mẫu đăng ký đính kèm thông báo này.
  6. Phỏng vấn tuyển: Dự kiến ngày 17/7/2019.
  7. Tập huấn cho các ứng viên trúng tuyển: Dự kiến ngày 19/7/2019.
  8. Hồ sơ đăng ký vui lòng gửi về địa chỉ: Ban Công tác Học sinh – Sinh viên, trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, số 51 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; hoặc gửi email về địa chỉ: duythanh242@gmail.com (tiêu đề ghi rõ: (SVTN – Tên người nộp hồ sơ).
  9. TỔ CHỨC THỰC HIÊN
  10. Nội dung hoạt động
  • Giới thiệu về nhà trường tới các tân sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thông tin.
  • Hướng dẫn đường đi cho tân sinh viên và người nhà, hỗ trợ đi lại bằng xe ôm giá rẻ hoặc miễn phí, đảm bảo an toàn giao thông.
  • Hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục đăng ký nhập học.
  • Tìm phòng trọ cho tân sinh viên, tìm nơi ăn uống hợp vệ sinh.
  1. Thời gian làm việc
  • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h30.
  • Lịch trực cụ thể sẽ được gửi cho các tình nguyện viên sau khi trúng tuyển.
  1. Quyền lợi của tình nguyện viên
  • Được hỗ trợ xăng xe, hỗ trợ nước uống, ăn trưa trong ngày làm việc.
  • Được tập huấn trước khi tham gia chương trình.
  • Được tham gia các hoạt động của chương trình.
  • Được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình để hoàn thiện CV.

BAN CÔNG TÁC HỌC SINH – SINH VIÊN

Trưởng ban