Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thư ngỏ của thầy Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội!

Lượt xem: 3.589 Ngày đăng: 13/06/2019

Rate this post

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Tất cả chúng ta đều mong muốn cho con mình một tương lai tốt đẹp, thậm chí là tốt đẹp hơn chúng ta bây giờ, và vì vậy, chúng ta đều muốn con mình học thật giỏi rồi vào Đại học, phải có việc nhàn hạ, có cuộc sống hạnh phúc…Nhưng tôi cũng tin chắc rằng, xung quanh quý vị có rất nhiều kỹ sư, cử nhân không có công việc như mong đợi, không ít bạn trẻ cầm tấm bằng Đại học rồi thấy rằng đó chỉ là một kỷ niệm của đời người, để rồi tiếc nuối và chán nản…
Mỗi con người, dù bằng cấp cao đến đâu cũng phải làm việc và mưu cầu hạnh phúc nhất là trong thế giới hiện đại đầy biến động này. Nhưng dù sao đi nữa, hạnh phúc nhất vẫn là tự mình được làm công việc mà mình yêu thích. Tài năng và sự thành đạt của con người không phụ thuộc vào bằng cấp và học vị mà phụ thuộc vào ý chí, năng lực và kỹ năng của mỗi con người. Ông Đoàn Nguyên Đức, ông Lê Phước Vũ – những người giàu có nhất Việt Nam đều là những con người như vậy.
Chúng ta đều muốn có nghề, có việc làm, có hạnh phúc. Người khôn ngoan là người chọn con đường ngắn nhất để đi.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm đào tạo, những chuyên gia của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tin rằng, các em học sinh có kết quả học tập chưa tốt ở cuối cấp đều có khả năng đặc biệt, đều có sự thông minh về một lĩnh vực nào đó mà chúng ta chưa nhìn thấy được. Thay vì áp đặt, hãy để con cái chúng ta biểu lộ những khả năng riêng của chúng, lúc đó chúng ta sẽ thấy con cái chúng ta hạnh phúc đến nhường nào, chúng sẽ tự lo cho cuộc sống của chúng khi không còn chúng ta bên cạnh.
Bằng những dòng chia sẻ này, chúng tôi mong rằng quý vị sẽ có định hướng tốt nhất cho con cái mình để một ngày nào đó chúng sẽ là ngôi sao tỏa sáng mang đến cho đời ánh sáng của sự tử tế, của niềm tin và hạnh phúc.
Xin gửi đến quý vị những điều tốt đẹp.
—————————————
Trường Cao Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chúng tôi là một trong ba trường đào tạo Y Dược chính thống của TP. Hà Nội và là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của cả nước về lĩnh vực Y tế.
Để được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 1900 0065
Hoặc truy cập trang Website: Tuetinh.edu.vn

 

DMCA.com Protection Status