Tuyển sinh vào lớp 10 cấp trung học phổ thông hệ song bằng

Lượt xem: 22 Ngày đăng: 24/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN THẲNG

VÀO LỚP 10 CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HỆ SONG BẰNG

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Địa chỉ: Tổ Dân phố số 9- Ấp Tre, thị trấn Quang Minh đang tiếp nhận hồ sơ tuyển thẳng vào học lớp 10 bậc Trung học phổ thông (cấp 3) hệ song bằng cho các em học sinh đang học lớp 9 bậc trung học cơ sở  hoặc đã tốt nghiệp Trung học cơ sở từ các năm trước, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh trên địa bàn huyện Mê Linh đang học kỳ cuối năm lớp 9 cấp Trung học cơ sở, hoặc đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  2. Chương trình học: Học song song chương trình văn hóa Trung học phổ thông (cấp 3) và học trung cấp, cao đẳng một số nghề Nhà trường đang đào tạo.
  3. Hình thức tuyển sinh: Học sinh không phải thi tuyển mà đăng ký tuyển thẳng từ lúc thông báo đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh.
  4. Những ưu điểm vượt trội của chương trình và quyền lợi của học sinh:
  • Xét tuyển không phải thi nên không bị áp lực thi cử.
  • Sau 03 năm, học sinh sẽ thi THPT Quốc gia chung và được cấp Bằng tốt nghiệp THPT, đồng thời được cấp Bằng tốt nghiệp trung cấp các ngành nghề các em lựa chọn và có thể đi làm ngay.
  • Học sinh học văn hóa theo chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông (7 môn) nên thời lượng, kiến thức được giảm tải rất phù hợp với học sinh có lực học trung bình; cam kết đỗ tốt nghiệp THPT (cấp 3) và đủ điểm xét tuyển vào hệ chính quy các trường đại học công lập.
  • Đặc biệt, học sinh chỉ phải nộp học phí học văn hoá cấp THPT, riêng học phí học nghề các em được miễn 100% học phí bằng hình thức cấp bù theo Nghị định số 81/NĐ -CP của Chính phủ.
  • Hỗ trợ chỗ ăn ở bán trú cho học sinh ở xa.
  1. Thời gian bán và nộp hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 01/04/2024 cho đến khi hết chỉ tiêu. Những học sinh đủ hồ sơ được cấp giấy báo trúng tuyển 100%.
  2. Địa điểm bán và nộp hồ sơ:
  •   Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Địa chỉ: Tổ Dân phố số 9 (Ấp Tre), thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.
  • Thông tin chi tiết xin liên hệ: Học sinh và phụ huynh học sinh nào có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0904.983.186; 0916119909 để biết thêm chi tiết.