Xét tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông hệ song bằng

Lượt xem: 21 Ngày đăng: 24/04/2024

Chỉ cần tốt nghiệp THCS là được xét tuyển thẳng, không phải thi đầu vào, không lo áp lực thi cử.
🔹 Chương trình học văn hóa cấp THPT được rút gọn còn 7 môn, rất phù hợp với học sinh có lực học trung bình.
🔹 Được miễn toàn bộ học phí học nghề (thông qua hình thức cấp bù) theo quy định của Nhà nước.
🔹 Học song song 2 chương trình trong 3 năm như hệ THPT thông thường, học sinh vừa nhận bằng tốt nghiệp THPT, vừa nhận bằng trung cấp, cao đẳng nghề (Gồm: Dinh dưỡng; Công nghệ làm đẹp; Phục hồi chức năng; Ngôn ngữ Trung, Anh, Nhật, Hàn).
🔹 Sau khi tốt nghiệp, học sinh được đăng ký xét tuyển vào đại học chính quy như học sinh hệ THPT thông thường, hoặc đăng ký học liên thông tiếp 1 năm để lấy bằng cao đẳng, hoăc có thể đi làm ngay các nghề các em đã học với mức thu nhập hấp dẫn.
➡️ Đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/UMeQqzJhESyMCKE19
➡️ Để tìm hiểu thêm thông tin xem tại:
🏭 Nộp hồ sơ và tìm hiểu thông tin trực tiếp tại:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI – CƠ SỞ MÊ LINH
🔸 Địa chỉ: Tổ 9 (Ấp Tre), Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội