Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Chung kết giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 92 Ngày đăng: 25/03/2024

Rate this post

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Sáng ngày 25/3/2024 đã diễn ra trận chung kết bóng đá Nam – Nữ. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của sinh viên.

Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có:

  • BS Lê Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường
  • Ths Đặng Thị Phượng: Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các thầy/cô lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, cán bộ, giảng viên đặc biệt sự có mặt đầy đủ của các cầu thủ và rất nhiều các cổ động viên là các sinh viên của trường.

Các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, hai bên đều chơi đôi công, rượt đuổi tỷ số giữa các đội. Vì thế đã tạo nên cơn mưa bàn thắng. Cuộc đọ sức kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả đoàn viên, sinh viên. Chi đoàn…. Đã xuất sắc chiến thắng và mang về chiếc cup danh giá.

Thành công của trận đấu chung kết này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên. Qua đó, nhận thấy toàn thể các đoàn viên, sinh viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Bóng đá không những đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho sinh viên mà còn là nơi để mọi người gắn bó, xích lại gần nhau hơn, phát huy được sức mạnh trong tháng thanh niên – Tháng Ba – Tháng của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của trận chung kết bóng đá hôm nay:

 

 

DMCA.com Protection Status