Cơ hội việc làm “lương ngàn đô” cho nhiều Sinh viên ngành Dược
Logo

Cơ hội việc làm “lương ngàn đô” cho nhiều Sinh viên ngành Dược tốt nghiệp hệ Cao đẳng

Lượt xem: 1.087 Ngày đăng: 23/03/2020

Rate this post

Không chỉ đơn thuần là ngành chăm sóc sức khỏe mà ngành Dược đã trở thành ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt tốt nghiệp ngành Dược ở hệ Cao đẳng có cơ hội việc làm với mức lương lên đến hàng ngàn đô.

 Hiện nay từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tin Giáo dục không phải là những ngành học về Kinh tế, Ngân hàng,.. mà chính là từ khóa tìm kiếm khối ngành sức khỏe, đặc biệt là đến nay đang có nhiều doanh nghiệp các ông bầu lớn đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ vào ngành Y Dược, mặt khác khối ngành này luôn có nhiều chỉ tiêu cao so với các ngành thông thường khác. Vì thế nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới nhận định, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng sẽ có khả năng bứt phá trở thành ngành học số 1 được thí sinh theo học, đồng thời cơ hội việc làm có thể lên đến hàng nghìn USD/tháng nếu sinh viên tốt nghiệp khối ngành này có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng thực hành tốt và được đào tạo bài bản tại các địa chỉ được Bộ công nhận.

Mức lương hàng nghìn USD/tháng dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng

Chính vì vai trò quan trọng đặc biệt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của con người và có tầm ảnh hưởng đến việc thúc đẩy nền kinh tế nên các nhà tuyển dụng sẵn sàng đưa ra mức lương cao ngất ngưởng cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Đại học, Cao đẳng về làm việc, cùng với đó là một chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng và hấp dẫn. Cụ thể với các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có thể đảm nhận công việc nghiên cứu dược liệu, sản xuất thuốc hoặc làm việc cho các công ty Dược phẩm nước ngoài thì mức lương được nhận có thể dao động khoảng 1.000 USD hoặc cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp để mức lương cho nhân sự ngành Dược là “Cạnh tranh” hoặc “Thương lượng” để mở rộng dải lương, tương xứng với năng lực mà ứng viên thể hiện khi trải qua các vòng tuyển dụng như kiến thức chuyên sâu, kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành công việc,… Điều này càng chứng tỏ rằng, ngành sức khỏe nói chung và  ngành Dược nói riêng đã và đang “khát” nhân lực, đặc biệt là các bạn trẻ có kỹ năng tốt, chuyên môn y học giỏi. Vì thế không có gì là quá bất ngờ khi các doanh nghiệp sẵn sàng đưa ra mức lương rất hấp dẫn dành cho các vị trí này, các sinh viên theo học cũng không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều khối ngành khác.

Học ngành Dược ở đâu có thể đi làm ngay sau khi ra trường?

Nhận định được vai trò của ngành Dược trong thị trường lao động toàn cầu hiện nay, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đầu tư mở mới hoặc nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành này để “ươm mầm” lứa sinh viên thông thạo kỹ năng chuyên môn tay nghề, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là địa chỉ được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng hơn cả.

Đây không chỉ được biết đến là môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu mà còn là một trong số ít trường chú trọng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành cho sinh viên, đặc biệt nếu các sinh viên có nhu cầu sẽ được học lớp chuyên sâu chất lượng cao cho ngành Dược. Một điểm khác biệt rất lớn giữa Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội so với nhiều các trường đào tạo khác là về kiến thức cũng như cách đào tạo sinh viên thực hành với nghề. Theo đó Nhà trường thực hiện việc chuẩn hóa đưa bệnh viện vào giảng đường, đưa công nghệ thông tin phát triển ứng dụng khoa học vào chuyên môn đào tạo, cung cấp và bổ trợ kiến thức chuyên sâu ngành Dược. Bên cạnh đó các sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết như:  ngoại ngữ, tin học hay các hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu tại bệnh viện trong mô hình đào tạo của Nhà trường. Điều đó tạo thuận lợi cho các sinh viên sau khi ra trường đều có thể đi làm ngay với mức lương tương xứng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đào tạo chuyên sâu ngành Dược với các hệ đào tạo Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông Đại học Dược cùng nhiều các ngành học tiềm năng như: Điều dưỡng, Y học cổ truyền…. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN THEO ĐƯỜNG LINK:https://forms.gle/ENKWxcp8pYCoQUL68,  sau đó hoàn thiện hồ sơ nhập học về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, số 51 đường Phú Diễn- Bắc Từ Liêm– Hà Nội, Tư vấn tuyển sinh: 0934609949 – 02437970161.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

 

 

 

DMCA.com Protection Status