Ngày hội “Hiến máu vì cộng đồng” của Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 273 Ngày đăng: 12/01/2023

Ngày 11/01/2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường cùng Ban công tác HSSV đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương long trọng tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng”. Với chủ đề “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”, “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” sự kiện đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của hàng ngàn sinh viên đã và đang học tập tại trường cùng sự tham gia của các Đoàn viên là cán bộ, giáo viên và hơn 100 sinh viên tình nguyện khóa K14, K15, K16 các chuyên ngành. Sự kiện đã thu được hơn 90 đơn vị máu cung cấp cho Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương để truyền máu cho những trường hợp bệnh nhân thiếu máu và cần máu trong điều trị bệnh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn cao cả, nâng cao y đức của những y, bác sỹ, dược sỹ tương lai, lôi cuốn, khích lệ tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội góp phần xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ hơn. Ngày hội Hiến máu đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của hàng ngàn đoàn viên, sinh viên đã và đang học tập tại trường, điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, sống có trách nhiệm, nâng cao ý thức, phát huy truyền thống yêu thương, sẻ chia của đoàn viên sinh viên với cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh: