Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Lượt xem: 130 Ngày đăng: 14/03/2024

Rate this post

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi dành cho các đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Ngay từ đầu tháng 3, Ban Chấp hành Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) được tuổi trẻ Nhà trường nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Với khí thế thi đua sôi nổi, hoạt động dạy tốt – học tốt tiếp tục được đẩy mạnh, thầy cô luôn chú trọng việc khai thác trang thiết bị hiện đại tại các phòng học thực hành để đưa những kiến thức mới vào bài giảng. Trên lớp, trong thư viện, sinh viên hăng say học tập, nghiên cứu tài liệu để trau dồi kiến thức.

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Tháng Thanh niên năm nay với phương châm: “Mỗi đoàn viên, thanh niên một ngày tình nguyện; mỗi chi đoàn một hoạt động tình nguyện”, phong trào xung kích tình nguyện của Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã thu hút được hàng nghìn lượt đoàn viên tham gia với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường với hoạt động “Ngày chủ Nhật xanh” –  Các đoàn viên hăng hái tham gia trồng và  chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Nhà trường, khu vườn dược liệu. Cùng với đó sinh viên còn tham gia hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội. Qua các hoạt động tình nguyện đã khẳng định vị trí và vai trò của tuổi trẻ Nhà trường trong việc chung tay xây dựng văn minh đô thị, trường lớp sạch đẹp; khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Để tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia. Nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên trong khoa và Nhà trường. Các tiết mục văn nghệ do các chi đoàn tự biên đạo, dàn dựng đầy sáng tạo, theo phong cách trẻ trung, hiện đại, nói về cuộc sống, học tập của sinh viên, những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Chương trình văn nghệ và các hoạt động thể thao như giải bóng đá nam nữ, kéo co, chèo thuyền trên cạn…không chỉ đem đến cho các đoàn viên, sinh viên một sân chơi nghệ thuật ý nghĩa mà còn tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đội.

Tháng Ba – tháng của Thanh niên,của tuổi trẻ, toàn thể đoàn viên, sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được tham gia vào những hoạt động, phong trào thực sự ý nghĩa, phát huy sức trẻ, sự sáng tạo trong lao động, học tập và rèn luyện để khẳng định bản thân, xây dựng được hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Nhà trường đối với xã hội.
Với sức trẻ, nhiệt huyết, Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã và đang phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên Việt Nam. Tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường đã có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

DMCA.com Protection Status