Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thư chúc Tết của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Lượt xem: 923 Ngày đăng: 03/02/2021

Rate this post

Các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên, các em học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thân mến!!!

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi thân ái gửi đến các đồng chí, các em học sinh – sinh viên cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc năm mới an khang thịnh vượng!

Nhìn lại năm Canh Tý 2020, mặc dù phải đổi diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, phấn đấu, phát huy trí tuệ tập thể, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội của chúng ta đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Công tác tuyển sinh đảm bảo theo kế hoạch, quy mô đào tạo ở mức trên 2.500 học sinh – sinh viên các ngành, giữ vững vị thế là một trong những cơ sở đào tạo y dược có quy mô hàng đầu của Thủ đô Hà Nội. Chất lượng đào tạo liên tục được nâng cao, chương trình đào tạo được cập nhật, bổ sung phù hợp với yêu cầu của tình hình mới.

Công tác liên kết và hợp tác đào tạo được mở rộng. Nhà trường đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều bệnh viện, trung tâm nghiên cứu lớn như Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, Bện viện E, Bệnh viện 198-BCA, Hiệp hội Nam Dược Việt Nam, Hiệp hội Đông Y… tạo cơ hội học tập, thực tế cho học sinh – sinh viên theo đúng mô hình đào tạo “Viện – Trường”.

Cùng với đó, công tác hỗ trợ, hướng nghiệp, tạo đầu ra cho sinh viên cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật. Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều đơn vị nghiên cứu, sản xuất Dược phẩm. Đặc biệt, phải kể đến Chương trình Hỗ trợ sinh viên có nhu cầu xuất khẩu lao động, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đức… với chi phí 0 đồng, Chương trình tài trợ học phí cho sinh viên ngành Điều Dưỡng và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản… mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho học sinh – sinh viên của nhà trường.

Với tinh thần nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp tục có những đóng góp và ghi dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo của đất nước nói chung, của ngành Y tế nói riêng; tiếp tục khẳng định được vị thế và uy tín của nhà trường trong việc phấn đấu thực hiện mục tiêu “đổi mới căn bản và toàn tiện nền giáo dục”, xây dựng xã hội học tập suốt đời.

Xuân Tân Sửu đang đến với mọi nhà, một lần nữa tôi xin chúc các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có thêm nhiều cống hiến hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh – sinh viên ngày càng trưởng thành, vững vàng trong cuộc sống và có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện. Chúc Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội của chúng ta vững vàng vượt qua mọi thách thức để phát triển bền vững, khẳng định được vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục của Thủ đô và cả nước.

DMCA.com Protection Status