Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thí sinh cần mang gì khi đi thi?

Lượt xem: 285 Ngày đăng: 26/06/2023

Rate this post

Thí sinh cần mang gì khi đi thi?

Khi đi thi, thí sinh cần mang theo các mục sau đây:

Thẻ học sinh, thẻ thi, hoặc giấy tờ tùy thân: Đây là giấy tờ xác nhận danh tính của bạn và sẽ được yêu cầu khi vào phòng thi.

Bút viết: Hãy mang theo nhiều bút viết dự phòng để đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn cung cấp mực khi làm bài thi. Nếu bài thi yêu cầu sử dụng bút chì hay các công cụ đặc biệt khác, hãy chắc chắn mang theo chúng.

Bình nước và đồ ăn nhẹ: Mang theo một chai nước để giữ cho bạn được giữ đủ năng lượng và tránh bị mất nước. Cũng hãy mang theo những món ăn nhẹ như snack để giữ đường huyết ổn định và giảm bớt cảm giác đói.

Đồng hồ đeo tay: Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn theo dõi thời gian và quản lý thời gian làm bài thi một cách hiệu quả.

Thiết bị máy tính hoặc máy tính bỏ túi (nếu cần): Nếu bài thi yêu cầu sử dụng máy tính, hãy chắc chắn mang theo thiết bị cần thiết và đảm bảo nó đã được sạc đầy pin hoặc mang theo bộ sạc dự phòng.

Báo cáo kết quả kiểm tra trước (nếu yêu cầu): Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu mang theo báo cáo kết quả kiểm tra trước để xác minh danh tính và đáp ứng yêu cầu đặc biệt.

Giấy và viết ghi chú: Mang theo một ít giấy và viết ghi chú để ghi lại thông tin quan trọng trong suốt quá trình làm bài thi. Điều này có thể giúp bạn theo dõi và tổ chức ý tưởng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, hãy đọc kỹ hướng dẫn của trường hoặc tổ chức tổ chức thi để biết thêm các yêu cầu đặc biệt khác mà bạn cần tuân thủ khi mang đồ đến thi.

#thisinhkhithi

#caodangyduoctuetinhhanoi

DMCA.com Protection Status